Sổ Xo Mien Bac Ukraine nhận được bom pháo Đài Loan? Bộ Quốc phòng Đài Loan nhanh chóng phủ nhận rằng điều đó không đúng.

Sổ Xo Mien Bac Ukraine nhận được bom pháo Đài Loan? Bộ Quốc phòng Đài Loan nhanh chóng phủ nhận rằng điều đó không đúng.

Một số phương tiện trên đảo đã báo cáo ngày hôm nay (10th) rằng truyền thông địa phương ở Ukraine đã tiết lộ rằng Ukraine đã nhận vỏ pháo cối từ Đài Loan. Đáp lại, Bộ Quốc Phòng Đài Loan phản ứng rằng s ố mẫu đạn trong ảnh trực tuyến khác với phương pháp mã hóa của quân đội Đài Loan, và nội dung liên quan không đúng. Một bức ảnh về một vỏ đạn pháo 60mm. Truyền thông đăng một thông điệp trên Twitter đánh dấu cờ của các nhà chức trách Ukraina và Đài LoanSổ Xo Mien Bac, ngụ ý rằng quân đội Ukraina đã nhận hàng pháo từ Đài Loan. The Đài Loan's bộ Quốc Phòng đã hồi đáp vấn đề này và tuyên bố rằng các chiến dịch hỗ trợ quân s ự là phù hợp với chính sách ngoại giao và hợp với Bộ Ngoại giao. Những người điều hành trên hòn đảo bị hỏiSổ Xo Mien Bac, người Trung Quốc có ý nghĩa gì với viên đạn không? Một số người điều khiển mỉa mai đã nói, co rúm? Không được để cả thế giới thấy Đài Loan! Đài Loan sẽ cung cấp hàng 1450 quân tới Ukraine để chiến đấu chống lại Nga,Xổ số Quảng Bình làm Đài Loan nổi tiếng. Nó nói ra nó nói ra nó lối ra. lối này lối này. lối này. Nó là lỗi của Nga và Ukraine. Bắc này thường dùng vụ xác của người Ukraina. Ví dụ như chúng tuyên bố gia nhập với đội bọn đặn đặn Nga trước đó, và thông báo rằo chuyện trứ Gia Cát Lượng, người phát ngôn của Văn phòng Bộ Ngoại giao Đài Loan, đã từng nói rằng Chính quyền DP đang lợi dụng vấn đề Ukraina để xem lại sự tồn tại và điểm nóng, một trong đó hoàn to àn là một nỗ lực lợi dụng mối nguy hiểm của người khác và tìm độc lập. Những nỗ lực kích động cuộc đối đầu và gây thù địch bằng cách thao túng chính trị sẽ không thành công. Description