Xskt Quảng Nam 1/2 Một bà mẹ ở Henan đưa con mình đi ngủ, con gái bà ấy ba tuổi giúp che chăn và chạy lên ghế sofa để khóc.

Xskt Quảng Nam 1/2 Một bà mẹ ở Henan đưa con mình đi ngủ, con gái bà ấy ba tuổi giúp che chăn và chạy lên ghế sofa để khóc.

Nói ra thì, Gia đình đơn thân hay gia đình có nhiều trẻ em có lợi thế riêng của họ. con của một gia đình đơn thân có thể được chăm sóc tốt hơn về vật chất và các khía cạnh khác. Những đứa trẻ từ gia đình với nhiều trẻ em được kèm theo anh chị em, có thể làm cho tuổi thơ của họ hạnh phúc hơn và bớt cô đơn hơn. Nó rất khó hiểu, nhưng luôn có vấn đề với những gia đình đã có nhiều đứa trẻXskt Quảng Nam 1/2, nói là cách giữ một số con. Thí dụ như, trong một gia đình với hai đứa con, đầu tiên, người mẹ có thể chăm s óc con một mình, và năng lượng của người mẹ có giới hạn. The main of this event is a mom and her two children from Zhou, Henan Province. The same day, the mother take her little son to lie in bed and dỗ him to sleep. Con gái ba tuổi ngồi bên cạnh thấy tấm chăn bao phủ mặt anh trai, nên nó vội vàng kéo tấm chăn xuống. và đi giúp mẹ mình che chăn. Nó nằm trên giường nhìn mẹ và anh trai, hôn mẹ nó thật dễ dàng, và sau đó ra khỏi phòng mà không làm phiền mẹ và anh trai nó ngủ. Khi cô ấy t ìm thấy con gái mình, cô ấy đứng dậy và theo cô ấy để xem con gái mình đang làm gì. cảnh sau đó đã khiến cô ấy phá vỡ phòng tuyến trực tiếp. Một đứa con gái nhỏ quấn mình trên ghế sofa, khóc thầm. Người mẹ hấp t ấp tấp tới ôm con gái mình và hỏi: \